10 lý do khuyên bạn tham dự Khóa học kế toán máy

Kế toán máy là việc dùng máy móc, máy tính để hỗ trợ, thay thế 1 phần công việc của người làm kế toán tài chính cho một doanh nghiệp hoặc một tổ chức xã hội.

khuyen mai

Để có một chương trình kế toán máy thì phải lập trình bằng một ngôn ngữ lập trình nào đó. Các ngôn ngữ lập trình cơ sở dữ liệu như: Microsoft Excel, Microsoft Access, Visual Basic, Visual Foxpro, Visual C#, SQL server và Oracle đều có thể lập được một chương trình kế toán máy.

Việc thực hiện kế toán máy mang lại rất nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp, là một kế toán viên để có thể thực hiện tốt các công việc của kế toán, đòi hỏi phải nắm vững những kiến thức và chuyên môn trong việc hạch toán chứng từ trên phần mềm kế toán.

Khóa học kế toán máy của công ty đào tạo kế toán Hà Nội giúp bạn có nghiệp vụ vững chắc

Nếu thực sự bạn chưa có kinh nghiệm về kế toán máy, nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn các trung tâm đào tạo thì tôi xin đưa ra 10 lý do khuyên bạn tham dự khóa học kế toán máy do Công ty Đào tạo Kế toán Hà Nội tổ chức giảng dạy:

1. Là địa chỉ duy nhất chuyên đào tạo kế toán trên hóa đơn chứng từ thực tế. Học trên chứng từ sống của các loại hình doanh nghiệp.

2. Học viên được thực hành trên Excel từ khâu nhập liệu đến khâu làm sổ sách, báo cáo tổng hợp, báo cáo tài chính. Chủ động kiểm tra đối chiếu sổ sách số liệu giữa các sổ chi tiết, sổ cái, sổ tổng hợp và các Báo cáo tài chính từ đó làm căn cứ để lên kế hoạch thuế, kế hoạch cân đối thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và báo cáo tài chính cuối năm.

3. Thực hành trên phần mềm FAST, MISA được hướng dẫn thực hành nhập liệu cho từng phân hệ, hướng dẫn cách lập Báo cáo tài chính, Báo cáo thuế, cách chuyển số dư trên phần mềm. Được ghi chép lại tất cả những điểm cần lưu ý, được hướng dẫn cách kiểm tra số liệu đúng sai của một kỳ kế toán.

4. Đội ngũ giáo viên là những cán bộ cục thuế và kế toán trưởng, kế toán tổng hợp các doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Phương pháp giảng dạy hiện đại nhưng vẫn tuân theo quy trình chuẩn.

5. Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, thực hành trực tiếp trên máy tính cho mỗi học viên.

6. Được giải đáp tất cả thắc mắc về kế toán máy trong quá trình học.

7. Sau khi đi làm được hỗ trợ tư vấn miễn phí các tình huống xảy ra trong doanh nghiệp.

8. Thời gian thực hành trên máy không giới hạn, học viên có thể thực hành đến khi nào thành thạo mới thôi.

9. Thời gian học rất linh động, học viên được lựa chọn thời gian phù hợp nhất với mình.

10. Kết quả nhận được sau khóa học kế toán máy: Sử dụng thành thạo Excel, phần mềm kế toán, hiểu quy trình kế toán trên phần mềm của 1 năm tài chính. Tự hạch toán Nợ/Có, tự cân đối, tự lập các bảng biểu, sổ sách, tự tính giá trị khấu hao, giá trị cần phân bổ, tự tính lương, lập bảng lương, tự tính giá thành… tự lên

Báo cáo tài chính cuối kỳ, tự kiểm tra số liệu đúng/sai với sự hướng dẫn tận tình của Giảng viên. Khi đó bạn sẽ biết được “đường đi, nước bước” của từng chứng từ, biết được nguồn số liệu để lập Báo cáo tài chính và cách lập, cách in sổ sách cuối năm.

Học phí khóa học: 2.000.000đ

Thời lượng: từ 10 – 12 buổi (sáng, chiều, tối các ngày trong tuần)

Đặc biệt:

  • Đào tạo trên chứng từ sống các loại hình doanh nghiệp.
  • Học xong có kinh nghiệm như 02 năm đi làm.
  • Hỗ trợ xin việc sau khi kết thúc khóa học.
  • Tư vấn giải đáp sau khi đi làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *