Giới Thiệu Công Ty Kế Toán Hà Nội

CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: 0982.242.612

Công ty Cổ Phần Nghiên cứu và Hỗ Trợ Doanh nghiệp Hà Nội thành lập từ năm 2005, tiền thân của văn phòng kế toán thuế Hà Nội, được thành lập bởi một tập thể lãnh đạo có nhiệt huyết và có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn dịch vụ Kế Toán Thuế và Dạy kế toán thực hành thực tế.

Không chỉ phát triển và có uy tín về lĩnh vực dịch vụ kế toán, chương trình đào tạo kế toán thực hành trên chứng từ thực tế của chúng tôi cũng không ngừng lớn mạnh và mang lại “Sự nghiệp vững vàng cho rất nhiều học viên”. Mỗi năm chúng tôi đào tạo được hàng nghìn học viên từ khắp các tỉnh thành trong cả nước và họ đều tự tin phát triển nghề nghiệp Kế toán của mình một cách xuất sắc. Điều này đã tạo được uy tín và tin tưởng của nhiều khách hàng khi họ có được đội ngũ kế toán do chúng tôi đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ.

Với thương hiệu CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI hiện nay Công ty chúng tôi không ngừng lớn mạnh về thị trường dịch vụ, chất lượng đào tạo. Để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các bậc phụ huynh, các học viên và đối tác là các doanh nghiệp, hiện nay Công ty chúng tôi đã mở thêm các cơ sở đạo tạo tại các Quận (huyện) nội ngoại thành Hà Nội và các tỉnh lân cận. Uy tín, thương hiệu và chất lượng đào tạo của công ty cũng vì thế không ngừng lớn mạnh thu hút được một nguồn lực giảng viên chất lượng cùng tâm huyết góp phần phát triển chất lượng đào tạo cũng như mang lại nguồn lợi ích lớn cho doanh nghiệp và xã hội.

ke toan phong hoc

Với nhiệm vụ luôn tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo nhằm đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về Kế toán – Thuế, Luật doanh nghiệp nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp – Công ty – Cá nhân tối đa hóa lợi tích và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh của mình.

– Phương châm phục vụ: Chúng tôi luôn đặt việc phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Toàn bộ đội ngũ nhân viên luôn tâm niệm rằng: Thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị và lợi ích tối đa nhất.

Chất lượng dịch vụ: Đội ngũ nhân viên, chuyên viên và các giảng viên của chúng tôi đã được đào tạo và tích lũy kinh nghiệm trong một thời gian dài, thường xuyên tham gia các hội thảo, các buổi tọa đàm về các lĩnh vực thuế, kế toán, luật doanh nghiệp. Qua sự trải nghiệm đó, chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để nâng tầm chất lượng đào tạo và dịch vụ lên một bước phát triển mới. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất và bản thân mỗi thành viên trong công ty đều nhận thức rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ kết hợp được những con người ưu tú, có động lực làm việc, khát vọng được khẳng định bản thân mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của chúng tôi để tạo được hiệu quả công việc tốt nhất.

Công ty kế toán Hà Nội chuyên đào tạo kế toán thực tế, chúng tôi hội tụ đầy đủ tinh hoa kế toán, đặc biệt chúng tôi cam kết hoàn lại học phí 100% nếu các bạn không thành nghề.

Kế toán Hà Nội là địa chỉ uy tín và có danh tiếng về chất lượng cũng như phương pháp đào tạo bậc nhất cả nước.

Trong 9 năm qua công ty kế toán Hà Nội đã tổ chức hơn 500 khóa học kế toán thực tế, 60 khóa cho nhà quản lý, 50 khóa đào tạo giám đốc…vvv

Chúng tôi liên tục thay đổi giáo trình, làm mới phương pháp, đặc biệt luôn cập nhật các thông tư, nghị định mới nhất để áp dụng vào việc giảng dạy

Năm 2013 công ty chúng tôi đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng do Người tiêu dùng bình chọn năm 2013”.

Đây là giải thưởng có uy tín do Ủy Ban Trung Ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam – Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo Trung Ương cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” bảo trợ cùng Trung Ương Hội tiêu chuẩn, Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và Báo người tiêu dùng cùng VNPACO Media tổ chức thực hiện.

Chúng tôi luôn duy trì vị trí cao nhất trong lĩnh vực đào tạo kế toán tổng hợp thực tế và dịch vụ kế toán có uy tín, chất lượng cao nhất hiện nay trên toàn quốc

Từ 2005 đến nay Công ty kế toán Hà Nội đã mở rộng mô hình đào tạo ra hầu hết các tỉnh miền Bắc và thành phố trong đó có Hà Nội và Tp HCM.

Chúng tôi sẽ giúp các bạn tận dụng tối đa thời gian thực tập và có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với công việc của một kế toán phải làm trong các doanh nghiệp đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau.
Kế toán Hà Nội chúng tôi là công ty chuyên đào tạo kế toán thực tế và làm dịch vụ trọn gói cho các doanh nghiệp hiện nay có uy tín và có tên tuổi trên toàn quốc.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ ở tất cả loại hình như: Thương mại, sản xuất, xây dựng, xây lắp…

Chúng tôi đã sẵn sàng kết hợp với 200 doanh nghiệp này để hỗ trợ các bạn hoàn thành báo cáo thực tập, luận văn tốt nghiệp.

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn cho các bạn làm sao lựa chọn đề tài thực tập phù hợp với mỗi cá nhân.

  • Hoàn thành thực tập các bạn được đóng dấu xác nhận, nhận xét của chính đợn vị bạn đang thực tập
  • Thực tập miễn phí. Đây cũng là món quà của Kế Toán Hà Nội chúng tôi tặng đến các bạn sinh viên.
  • Món quà chúng tôi không chỉ dừng ở đó mà các bạn còn có cơ hội tham gia khóa học kế toán thực hành thực tế trong thời gian từ 30 – 40 buổi.
  • Khóa học này mang lại hiệu quả, kinh nghiệm như 2 năm đi làm thực tế tại các doanh nghiệp.