Tại Sao?

Chào các bạn, hiện nay tôi thấy rất nhiều các bạn sinh viên kế toán ra trường nhưng lại đang thất nghiệp, thường phải đi làm thêm các việc không liên quan đến việc học kế toán trong trường. Vì vậy hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn đang là một kế toán viên chuyên nghiệp cho một công ty tại Hà Nội với mức lương khá ổn định và luôn nghĩ sẽ gắn bó với nền kế toán lâu dài.

Đối với một sinh viên mới ra trường như tôi lúc đó việc tìm được một công việ ổn định là cực kì khó khăn vì đi đâu các công ty cũng đòi hỏi phải có kinh nghiệm thực hành.

Thời điểm đó, tôi nghĩ tới việc học trung tâm đào tạo kế toán để nâng cao kĩ năng nhưng không biết học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Hà Nội. Rồi may mắn tôi được người bạn thân giới thiệu địa điểm Số 19 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội do công ty kế toán Hà Nội thành lập.

Điều tôi thích thú nhất khi học kế toán thực hành ở đây đó là cơ sở hạ tầng hiện đại với đầy đủ trang thiết bị cần thiết như máy tính, máy chiếu, điều hòa….Đặc biệt giảng viên ở đây lại là các kế toán trưởng giỏi dày dặn kinh nghiệm trong nghề hơn nữa rất nhiệt tình giảng dạy càng khiến tôi tin tưởng và yên tâm hơn.

Khác với việc học ở trên trường, ở đây tôi được các giảng viên dạy rất bài bản các nội dung kế toán thực hành như: cách tính thủ tục mua hóa đơn, cách hạch toán thực tế vào sổ sách, lập báo cáo tài chính, các thủ thuật cân đôi lỗ lãi….

Theo như tôi thấy, phương pháp đào tạo ở đây rất phù hợp như hệ thống lại lý thuyết kết hợp với các tình huống thường xuyên xảy ra ở các doanh nghiệp và không thể thiếu việc thực hành bằng tay trên các công cụ như Excel, phần mềm Fast, Misa,…Với phương pháp đào tạo chuyên nghiệp như vậy thì mức học phí 3.600.000đ/khóa học là hoàn toàn hợp lý rồi các bạn ạ!

Đây là những thông mà mình muốn chia sẻ giúp các bạn có thtrường muốn nâng cao tay nghề, … Vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Hà Nội rồi chứ?bạn hãy tham khảo và có thể thể lựa chọn chính xác cho tương lai mình nhé !